Hướng dẫn mặc quần lót nữ đúng cách: luôn bảo vệ sức khỏe cơ thể bạn

Quần lót – Trang phục bất ly thân của bất cứ các chị em nào, sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với nhạy cảm của cơ thể, nó ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của cơ thể cũng như sức khỏe sinh sản của các chị em. Nhưng liệu bạn đã biết cách mặc quần lót nữ đúng cách hay chưa?

Hãy cùng đồng hành cùng Bachvietco tìm hiểu cách mặc quần lót đúng cách và tránh các nguy cơ tiềm ẩn cho cơ thể bạn trong bài viết này nhé!

Chọn size quần lót nữ

Có nhiều khi để cố gắng tăng sức hấp dẫn hay có thể đơn giản là phong cách nhiều khi các bạn vẫn cố mặc chiếc quần lót chặt hơn so với thực tế. Điều này hoàn toàn sai lầm vì ảnh hưởng không hề nhỏ đến việc lưu thông máu trong cơ thể. Để đảm bảo được sức khỏe cũng như vẻ đẹp bên ngoài của bạn hãy lựa chọn mua quần lót nữ đúng size vừa vặn để tự tin hơn trong các hoạt động hằng ngày và cơ thể luôn khỏe khoắn.

Mặc đồ lót chất liệu gì?

Quần lót cotton mềm mại mang lại cảm giác dễ chịu

Chất liệu một yếu tố quan trọng mà các chị em cần phải chú ý, nên lựa chọn những chiếc quần lót nữ đẹp làm từ chất liệu từ thiên nhiên như: cotton, modal,… Đối với những chất liệu này tạo từ thành phần từ thiên nhiên nên mang lại cho các chị em luôn dễ chịu, không kích ứng cho da dù cho đó là da nhạy cảm nhất.

Kiểu dáng quần lót nữ

Quần lót nữ kiểu dáng bikini – Nguồn: ONOFF

Quần lót cần ôm trọn và bảo vệ tối đa phần khu vực tam giác nhạy cảm của bạn. Có một vài mẫu quần bạn có thể sử dụng hàng ngày: Quần lót Bikini, Boyshorts, Hipster,…..

Còn đối với một số kiểu quần lót Thong, G-string,… thì bạn chỉ nên sử dụng cho những trường hợp đặc biệt. Nên hạn chế dùng những mẫu quần lót kiểu dáng đó vì có thể sẽ bị cọ sát trực tiếp với vùng nhạy cảm gây ra đau rát hoặc nghiêm trọng hơn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

tham khảo thêm về w88 cá cược trực tuyến

Cách giặt quần lót đúng cách

Nên thay quần lót thường xuyên, thường 1lần/ngày trong trường hợp bình thường, nếu bạn vận động nhiều hoặc chơi thể thao ra nhiều mồ hôi thì nên thay sau khoảng thời gian từ 4-6h.

  • Giặt quần lót : Đối với những quần áo nhỏ thì nên giành chút thời gian giặt tay sẽ là tốt nhất, nếu với giặt máy thì nên cho vào túi giặt tránh để tiếp xúc trực tiếp đối với quần áo khác.
  • Phơi quần lót: Nên kẹp quần phơi trên dây phơi, phơi nơi có ánh sáng mặt trời và thoáng gió. Để đảm bảo chiếc quần lót luôn khô và sạch vi khuẩn nhất.
  • Bảo quản : Với chiếc quần lót chưa có nhu cầu sử dụng, các bạn nên gấp gọn hoặc cuộn tròn, sắp xếp cất trong ngăn tủ khô thoáng cho những lần sử dụng sau.

Bao lâu nên thay đồ lót một lần

Để đảm bảo sức khỏe nên thay đồ lót nữ mới trong khoảng thời gian sau 6 tháng sử dụng, bởi khi sử dụng đồ lót lâu và cũ nó sẽ chưa đựng nhiều vi khuẩn sinh ra nhiều bệnh cũng như đã bạc màu, bai dão, nó sẽ không có nhiều tác dụng mang lại sự thoải mái cho bạn khi mặc nữa. Nên đừng tiếc đồ lót khi đã cũ nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *